Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, Trưởng ban Chuyên án cho biết: Sau khi vụ cướp tiền và vàng xảy ra tại huyện Đông Hòa vào ngày 19-8-2018, Công an tỉnh Phú Yên đã cử hơn 100 cán bộ chiến sĩ đi các địa phương để xác minh các đối tượng gây án. Quần chúng nhân dân đã cung cấp hàng trăm tin báo tố giác. Từ các nguồn tin của nhân dân và sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ (Bộ Công an); Công an TP Hồ Chí Minh, Đác Lắc, Đồng Tháp đã xác minh, thu thập đủ căn cứ để phá án, bắt được ba đối tượng gồm:

Liên quan vụ án còn có đối tượng Hoàng Ngọc Sinh, 31 tuổi, trú tại huyện Đô Lương, bị khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”. Cả hai đều bị tạm giam ba tháng.

Trước đó, ngày 24-9, Sơn mượn ô-tô của anh rể, mang theo hai thanh kiếm dài 1m đi tìm một cô gái để giải quyết mâu thuẫn. Không gặp được, Sơn phát hiện chiếc Audi màu vàng của em gái cô này nên cầm hai thanh kiếm chém vỡ kính chắn gió và gương.

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2014 đến cuối năm 2017, Lê Văn Đàm giả danh là cán bộ Công an tỉnh Thanh Hóa, tự giới thiệu có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều lãnh đạo trong ngành Công an nên có thể xin việc cho người có nhu cầu vào ngành Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á - Tây Ninh là bệnh viện thứ 4 trong hệ thống Bệnh viện Xuyên Á (TP Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long) được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng với tổng số vốn 1.250 tỷ đồng; với đầy đủ các chuyên khoa điều trị, bao gồm cả các khoa chuyên sâu như: can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở, mạch máu, thần kinh - sọ não, cột sống, ung thư...

Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây nên và lây lan rất mạnh. Trẻ em, người lớn chưa bị bệnh, chưa được tiêm phòng khi tiếp xúc với nguồn bệnh đều có thể mắc bệnh. Bệnh xuất hiện quanh năm nhưng thường xảy ra vào mùa đông - xuân.

Top