Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Từ năm 2011, Công an TP Hà Nội đã triển khai mô hình 141 để ngăn chặn và trấn áp kịp thời tội phạm. Mô hình này đạt hiệu quả cao từ sự phối hợp hoạt động thường xuyên, liên hoàn giữa 4 lực lượng: tổ tuần tra chốt chặn của cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự và tổ tuần tra hóa trang trên đường phố.

Theo người dân trong khu vực, vào khoảng 14h30 vụ hỏa hoạn bốc lên từ quán cà phê Lãng Du (đường Nguyễn Du, phường 5). Ngay khi vụ việc xảy ra, nhiều người trong quán cà phê và người dân xung quanh hoảng loạn tháo chạy và báo cháy đến cơ quan chức năng.

Vào hồi 15h30 hôm nay (17/5) tại trụ sở Công an tỉnh Lạng Sơn, đoàn công tác của Ban chỉ đạo 389 tỉnh Lạng Sơn do ông Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị có thành tích xuất sắc tham gia chuyên án 217T, phá thành công đường dây ma túy “khủng” do Triệu Kỳ Voòng (SN 1969), một đại gia ở khu đô thị Phú Lộc 4, thành phố Lạng Sơn, cầm đầu.

Khi mua phân bón của công ty TM & DV Đức Thuận (Cty Đức Thuận) trên thị trường để chăm sóc cho vườn cây, rau, người tiêu dùng tại TP.HCM phản ảnh phân bón mập mờ thông tin, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và đặc biệt lo ngại có dấu hiệu phân bón giả.

Ngày 17/5, nhiệt độ ngoài trời lên đến 40oC, nhiều người ra đường phải trang bị áo khoác, khẩu trang, kính... nhưng cái nắng như đổ lửa vẫn táp vào da thịt. Trên các ngả đường, luôn bắt gặp sự vội vã như thể muốn "trốn nóng", nhưng cũng có rất nhiều người vì công việc, hoặc vì mưu sinh vẫn phải miệt mài làm việc.

Top